Trang chủ Mẹ & Bé Dinh Dưỡng Mẹ Bầu

Dinh Dưỡng Mẹ Bầu

Trang tổng hợp về dinh dưỡng mẹ bầu trong thời gian thai kì

Những lợi ích khổng lồ cũng như tác dụng phụ khi...

Mẹ bầu ăn hạt sen liệu có thực sự tốt và có tác dụng phụ gì không? Các mẹ hãy cùng tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

Sinh con xong tim bị ngừng đập bốn phút, người mẹ...

Người mẹ này đã trải qua thời khắc sinh tử sau khi vượt cạn bởi một hội chứng nguy hiểm rất ít người biết.

Giảm bớt những cơn buồn nôn khi mang thai: Mẹ bầu...

Áp dụng các mẹo dưới đây, mẹ sẽ cảm thấy giảm bớt hoặc thậm chí là thoát khỏi chứng buồn nôn, trả lại cho bản thân một thai kỳ nhẹ nhàng, thoải mái.

6 triệu chứng khó chịu nhất trong tam cá nguyệt thứ...

Tam cá nguyệt thứ 3 là giai đoạn mẹ bầu trở nên nặng nề và mệt mỏi nhiều hơn. Hãy lắng nghe ý kiến chuyên gia để vượt qua những tháng cuối thai kì này một cách an toàn và thoải mái mẹ nhé.

123 ngày sống sót thần kỳ của bé sơ sinh chỉ...

Bị nhiễm trùng ối nên bà bầu ở Hậu Giang đã sinh con trai khi chỉ mới 25 tuần tuổi. Do sinh non, bé bị suy hô hấp nặng, nặng chỉ 700 gram, bé xíu như ổ bánh mì.

Bị đa ối, thai nhi tắc ruột, bác sĩ khuyên đình...

Nhìn con hồng hào, chúm chím, anh Giang hạnh phúc và tin rằng quyết định không đình chỉ thai ở tuần 30 sau khi bác sĩ kết luận vợ anh bị đa ối, thai nhi có khả năng bị bệnh down... của mình là đúng đắn.

Bụng phẳng lì khiến cô gái trẻ không hề biết mình...

Cô gái 17 tuổi vô cùng kinh ngạc khi được bác sĩ thông báo đang mang thai tuần thứ 37. Phần bụng phẳng tới khó tin của cô gái trẻ khiến không ai nghĩ cô đang mang bầu sắp sinh.

Những loại quả các mẹ bầu nên tránh trong 3 tháng...

Hoa quả là loại thực phẩm bổ dưỡng, nhất là với những mẹ bầu. Thế nhưng có những loại quả các mẹ tuyệt đối nên tránh trong ba tháng đầu thai kỳ.

Tiểu đường thai kỳ: Những nguy hiểm cần biết để tránh...

Các tác hại chính của tiểu đường thai kỳ là làm thai to, phì đại phủ tạng, thai lưu, tăng tai biến sản khoa, tăng tỷ lệ nhập viện sơ sinh, tăng tỷ lệ tử vong chu sinh/sơ sinh.

Ôm xác con trên tay khi vừa sinh, bà mẹ cảnh...

Câu chuyện và hình ảnh xúc động của người mẹ 20 tuổi khi ôm trong tay đứa con trai bé bỏng chào đời ở tuần 32 với trái tim đã ngừng đập ẩn chứa một thông điệp hết sức quan trọng mà mọi bà mẹ cần lưu ý.