Trang chủ Mẹ & Bé Kinh Nghiệm "Vượt Cạn"

Kinh Nghiệm "Vượt Cạn"

Trang tổng hợp, chia sẻ kinh nghiệm vượt cạn từ các chuyên gia trong ngành

Những sự thật thú vị chưa chắc mẹ bầu đã biết...

Vỡ túi ối là tín hiệu của việc sinh nở. Đây là một biểu hiện quan trọng trong thai kỳ của bạn, đặc biệt là quá trình chuyển dạ.

10 quan niệm vô căn cứ khi mang thai mà nhiều...

Nhiều mẹ bầu vẫn còn tin những điều mang tính mê tín này về quá trình mang thai trong khi chúng không hề có căn cứ khoa học gì.

5 vấn đề về sức khỏe và trí não em bé...

Trong suốt thời gian mang thai, nếu người mẹ liên tục bị căng thẳng, lo lắng quá mức thì rất có thể đứa trẻ sau khi sinh sẽ gặp những vấn đề về sức khỏe và ảnh hưởng tới tâm lý.

Mẹ bầu bị ngứa khắp người tưởng do da khô, ai...

Bị những cơn ngứa hành hạ trong suốt thai kỳ nhưng người mẹ không hề biết rằng mình đang mắc một căn bệnh vô cùng nguy hiểm cho cả sản phụ và thai nhi.

Hành trình giữ con kì diệu của mẹ Hà Nội khi...

Việc chào đời khỏe mạnh của con trai chị Thuấn như một kỳ tích hiếm gặp, bởi ngay từ tuần thai thứ 29, bé đã được chẩn đoán bị tràn dịch màng phổi, màng bụng, màng tinh hoàn và phù thai.

Thực hư về dùng tam thất làm giảm khả năng tình...

Nhiều người thắc mắc về việc sử dụng tam thất đúng cách và băn khoăn cho rằng nếu nam giới sử dụng tam thất có làm giảm khả năng tình dục và sinh sản không và công dụng, cách chế biến, dùng tam thất như nào cho đúng?

Sự thật thú vị: Mẹ ốm nghén nhiều có thể sinh...

Nhiều chị em cảm thấy rất sợ hiện tượng ốm nghén trong thời gian mang thai, nhưng theo một nghiên cứu khoa học thì việc mẹ bị nghén lại có nhiều khả năng sinh ra con thông minh hơn.

Trong thời kỳ mang thai, mẹ bầu nên cẩn thận 3...

Co thắt tử cung sớm khi chưa đến ngày sinh nở có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Vì thế, mẹ bầu cần hết sức lưu ý tránh những hành vi dưới đây.

Video ghi lại trọn vẹn hành trình 9 tháng mang thai...

Đoạn video ghi lại trọn vẹn hành trình 9 tháng mang thai đầy kì diệu từ lúc bào thai còn trong trứng cho đến khi phát triển hoàn chỉnh thành một em bé sẽ khiến bất cứ người phụ nữ nào cũng ước mong được làm mẹ.

Mất cơ hội làm bố vì một thói quen rất nhiều...

Khói thuốc lá ảnh hưởng trực tiếp tới khả năng sinh sản của nam giới. Khói thuốc lá có thể gây suy giảm chất lượng tinh trùng, dị dạng tinh trùng…